Tĩnh tâm định hướng ơn gọi – tháng 10

☘ Trong cuộc sống, có rất nhiều lúc chúng ta sẽ phải chạy đến với Mẹ Maria – người Mẹ của tình yêu, để nhờ Mẹ cầu bầu, nhờ Mẹ ủi an; không những thế, Mẹ cũng chính là người dẫn đưa ta đến gần với Chúa hơn. Tạm gác những bộn bề xung quanh, liệu bạn có muốn:🤔

☘ Tìm một nơi để nghỉ ngơi sau những ngày tháng bận rộn với những công việc?
☘ Mở lòng ra để nghe tiếng Chúa đang mời gọi bạn điều gì qua Mẹ Maria không?
😍Nếu bạn muốn, mời bạn đến với Buổi Tĩnh tâm Định hướng Ơn gọi nhé! Có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình đó🥰Mọi thông tin ở phía dưới đây bạn nhé!

About dongmancoichihoavn

Check Also

Một Thoáng Suy Tư Về Đời Sống Cộng Đoàn

Hành trình nên thánh không phải là con đường đơn độc, mà là sự hiệp hành đầy yêu thương. Chính trong cái “chạm” hằng ngày của đời sống chung, chúng ta mài giũa bản thân, dìu nhau đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, và cùng nhau chia sẻ niềm vui khi thấy hoa trái thiêng liêng trổ sinh trong tâm hồn người chị em.

Để lại một bình luận