Tâm điểm trại sa mạc yêu thương

Bước vào ngày sống mới, khá nhiều chị em háo hức ra biển đón ánh bình minh. Chị em có lẽ cảm nhận sự gần gũi với Mẹ Thiên Nhiên giữa đại dương bao la. Trong thinh lặng của đất trời và cõi lòng, chị em nhìn ngắm từng tia nắng ấm từ từ ló rạng, cùng những làn mây trắng xanh phơn phớt trên không trung; biển sáng như yên ả và bờ cát như mịn màng hơn khi cảnh vật còn vắng bóng người…

Trở về với đất trại, chị em đọc Kinh sáng, điểm tâm, sinh hoạt vòng tròn, ôn một số bài hát cho tối lửa trại và tập văn nghệ theo nhóm. Ban chiều, chị em có giờ đọc Kinh chiều, lần hạt, tham quan ngắm cảnh và dự Thánh Lễ. Sau giờ cơm tối, chị em nhanh chân đi hóa trang và bắt đầu chương trình văn nghệ cùng đốt lửa trại lúc 19g30. Các tiết mục văn nghệ trong đêm lửa trại được thực hiện bởi các diễn viên đến từ 10 nhóm: Vũ điệu hồng ân, Chuyện cũ bỏ qua, Bừng cháy lửa thiêng, Sức sống dồi dào, Hoa Hướng Dương, Bài ca tôm cá, Lên Chùa cầu duyên, Đưa con đi, Thời trang đón xuân 2021 và Hãy ra vùng ngoại biên.

Khi ánh lửa dần tàn, cũng là lúc chị em hướng về trời cao để cùng tạ ơn Chúa và cám ơn nhau về tất cả những gì Người đã thương ban cho chị em hôm nay. Chị em đặc biệt nhớ đến các chị em đang ở nhà chăm lo những bổn phận thay cho chị em, cùng quý ân nhân đã và đang hỗ trợ chị em trong những ngày trại nghỉ dưỡng nơi đây.

Xem thêm hình

BTT

About dongmancoichihoavn

Check Also

Thư mục vụ gửi gia đình tổng giáo phận

Chúng ta luôn tin tưởng phó thác vào sự quan phòng đầy yêu thương của Cha Trên Trời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
en_GBEnglish viVietnamese