Bế mạc trại sa mạc yêu thương

Sau đêm lửa trại cùng nhau ca múa hát và cười vui, các trại sinh rủ nhau ra biển khi mặt trời chưa kịp ló rạng. Phải chăng vì biết đây là ngày cuối, nên chị em tận dụng những khoảnh khắc quý báu còn lại để thưởng thức từng món quà Chúa ban khi đón chào ngày sống mới: hít thở khí trong lành, lặng nghe tiếng sóng vỗ, ngắm cảnh biển bình minh, chạy bộ trên cát trắng, vui đùa dưới dòng nước, nếm vị mặn biển khơi, hoặc dõi theo những chú ốc bé nhỏ đang cố trườn mình về với đại dương… Và, trước khi rời biển, các trại sinh cũng không e ngại để chụp lại vài tấm hình kỷ niệm – một mình hay với chị em…

Chương trình được tiếp nối với Kinh sáng và điểm tâm tự do. Khoảng 8g30, chị em tham dự Thánh Lễ Chúa Hiển Linh. Sau Thánh Lễ, Ban Tổ chức có nghi thức chia tay – lên đường cho các trại sinh, với sự hiện diện của Quý Bề trên, Cha khách và Quý ân nhân của Trại Sa mạc. Đặc biệt, hai trại sinh đại diện cho toàn thể chị em tham dự Trại đã chia sẻ những tâm tình, những trải nghiệm và bài học từ Ban Tổ chức cũng như từ tinh thần nhiệt huyết – sáng tạo của các trại sinh nơi Trại Sa Mạc Yêu Thương. Chị em tạ ơn Chúa, biết ơn Hội Dòng – Ban Tổ chức và Quý ân nhân, cùng ước mong Quý Bề trên tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện cho chị em được sum họp – học tập – nghỉ dưỡng, giúp chị em sưởi ấm tình huynh đệ, tăng thêm tình yêu và nghị lực cho hành trình sống đời thánh hiến và sứ vụ.

Trước khi chị em nhận phúc lành từ Cha Phaolô, Chị trại trưởng mời Chị Bề trên Tổng quyền có đôi lời nhắn nhủ đến với các trại sinh. Sau lời cám ơn về sự hiện diện của từng thành viên, Chị Bề Trên Tổng Quyền cầu chúc chị em tiếp tục phản tỉnh cũng như tỏa sáng những gì chị em đã trải nghiệm từ Trại Sa Mạc, hầu có thể đem niềm vui và ơn cứu độ đến cho những nơi chị em đang dấn thân phục vụ.

Qua sự chuyển cầu của Mẹ Mân Côi, chắc hẳn từng chị từng em đã và đang hướng lòng về Thiên Chúa Tình Yêu – Đấng đã tuôn đổ biết bao ơn lành cho chị em trong ba ngày trại vừa qua. Mong chị em luôn mạnh khỏe, an vui và hăng say trong những công tác – bổn phận hàng ngày. Dù hoàn cảnh cuộc sống thế nào, nguyện chúc mỗi chị em luôn là ngôi sao sáng cho những tâm hồn đang khao khát Chúa và cần đến tình tự hiến của chị em!

Xem thêm hình

BTT

About dongmancoichihoavn

Check Also

Phúc thay ai có tinh thần nghèo khó

...khi muốn đặt Chúa làm mục đích tối hậu, là “chủ tuyệt đối” của đời...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

en_GBEnglish
viVietnamese en_GBEnglish