Cùng Mẹ Maria Sống Mầu Nhiệm Cứu Độ và Mang Ơn Cứu Độ Đến Cho Mọi Người

TIN NỘI BỘ

HÌNH ẢNH KHAI MẠC KHOÁ HUẤN LUYỆN TRỢ UÝ TNTT


KHAI MẠC KHOÁ HUẤN LUYỆN TRỢ UÝ TNTT

Nhằm giúp chị em nắm vững hơn kiến thức về phong trào TNTT và tự tin hơn trong vai trò trợ uý, Ban Tông Đồ Truyền Giáo của Tỉnh Dòng đã thao thức và lên kế hoạch mở khoá huấn luyện cho chị em. Chương trình được kéo dài trong khoảng 6 tháng, mỗi tháng một lần vào ngày Thứ Bảy để chị em ở khắp các cộng đoàn có thể tham gia. Hơn 100 chị em đã ghi danh và sẵn sàng gác lại những bộn bề công việc thường ngày, vượt qua cả trăm kilômét đường dài để trở về nhà Tỉnh Dòng tham gia khoá huấn luyện.

Sáng 23/2/2019 khoá học bắt đầu được khởi động với nhiều bài khoá và kỹ năng sinh hoạt giáo lý, nhưng  tới ngày 16/3 mới chính thức khai mạc với nghi thức chào cờ. Đặc biệt, có sự hiện diện của các cha đặc trách TNTT, cha tổng tuyên uý liên đoàn Anrê Phú Yên tổng giáo phận Sài Gòn, và cha xứ Tân Phước. Dự kiến khoá học sẽ kết thúc vào ngày 13&14/7/2019 với hai ngày sa mạc dành cho các tân Trợ Uý TNTT.


TIN BUỒN

Ông cố Giuse Trần Văn Dĩ, Thân phụ Chị M. Phanxicô Trần Thị Thu Linh (hiện đang phục vụ tại cộng đoàn Lộc Phát), đã được Chúa gọi về lúc 17g30 Thứ Sáu, ngày 11/01/2019. Hưởng thọ 75 tuổi. Nghi thức nhập quan lúc 18g30 Thứ Bảy, ngày 12/01/2019, tại tư gia số 19A Nguyễn Đức Cảnh, P. Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Thánh lễ an táng lúc 5g00 sáng Thứ Hai, ngày 14/01/2019, tại nhà thờ giáo xứ Hoà Phát, Giáo phận Đà Lạt. Kính xin các chị Bề Trên, các bà, và toàn thể gia đình cầu nguyện cho linh hồn Ông cố Giuse sớm được diện kiến Tôn Nhan Chúa cùng các Thánh!


Hình Ảnh Ngày Họp Mặt Ba Viện Huấn Luyện